Connect with us

Giải trí

Nữ tài xế GrabBike được cư dân mạng săn lùng

Published

on

Nữ tài xế GrabBike được cư dân mạng săn lùng

Xuất hiện trên mạng xã hội nhiều giờ qua trong chiếc áo màu xanh của Grab, cô gái xinh đẹp với góc nghiêng thần thánh đã nhanh chóng khiến dân mạng “phát điên”. Tuy nhiên, điều khiến người ta ấn tượng với cô gái này không chỉ ở gương mặt xinh xắn mà còn ở công việc mà cô đang làm – cái nghề cứ ngỡ chỉ dành cho những chàng hay những chú bác sức dài vai rộng.

Nữ tài xế GrabBike được cư dân mạng săn lùng Tài xế nữ đã ít ỏi nên việc tìm kiếm một người xinh đẹp như hot girl cũng chẳng phải là việc đơn giản. Vì thế mà mới đây, một nữ tài xế Grabbike vừa trẻ trung lại xinh đẹp đã khiến dân mạng xôn xao truy lùng danh tính.Nữ tài xế GrabBike được cư dân mạng săn lùngNữ tài xế GrabBike được cư dân mạng săn lùngTrong những bức ảnh mới xuất hiện trên mạng xã hội, dù chẳng cần trang điểm kỹ lưỡng, lại mặc một thân đồng phục của hãng nhưng nữ tài xế này vẫn “đốn gục” trái tim của nhiều người vì vẻ xinh xắn, dễ thương hiếm thấy.

Nữ tài xế GrabBike được cư dân mạng săn lùngNgay sau đó, các “thánh mạng” đã lục tung từng ngõ ngách của mạng xã hội để tìm ra danh tính của nữ tài xế trên, đó là Trần Thùy Trang sinh năm 1993 tại Hà Nội.

Nguồn Internet

Continue Reading

Giải trí

Suzuki GSX-R độ đọ dáng bên mẫu Tây

Disturbed Cadaver là tên phiên bản độ của chiếc môtô Suzuki GSX-R với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo.

Published

on

Mẫu Tây gợi cảm đọ dáng cùng môtô Suzuki GSX-R độ kịch độc

Chiếc môtô Suzuki GSX-R độ với tên gọi Disturbed Cadaver là một phiên bản độ đầy ấn tượng với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo. Chiếc xế độ sẽ cùng đọ dáng bên chân dài Tây đầy gợi cảm. (more…)

Continue Reading

Giải trí

Bộ ảnh những khoảnh khắc lãng mạn bên Moto

Published

on

nhung khoanh khac lang man ben moto xe may 1

Những hình ảnh, khoảnh khắc lãng mạn bên moto – xe máy dưới đây giúp chúng ta thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi xe hơi càng nhiều nhưng moto – xe máy vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường, trong những giây phút yêu thương.
(more…)

Continue Reading

Giải trí

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ

Published

on

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ 127

Nếu bạn muốn chiếc xe máy mình đang chạy phát huy hết công dụng thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Đối với người tham gia giao thông Việt thì sáng tạo là vô tận. (more…)

Continue Reading

Xu hướng

© 2023 MotoXemay - Cộng đồng xe 2banh Việt Nam. Chuyên trang tin tức về moto xe máy và ôtô.