Xuất hiện trên mạng xã hội nhiều giờ qua trong chiếc áo màu xanh của Grab, cô gái xinh đẹp với góc nghiêng thần thánh đã nhanh chóng khiến dân mạng “phát điên”. Tuy nhiên, điều khiến người ta ấn tượng với cô gái này không chỉ ở gương mặt xinh xắn mà còn ở công việc mà cô đang làm – cái nghề cứ ngỡ chỉ dành cho những chàng hay những chú bác sức dài vai rộng.

Nữ tài xế GrabBike được cư dân mạng săn lùng Tài xế nữ đã ít ỏi nên việc tìm kiếm một người xinh đẹp như hot girl cũng chẳng phải là việc đơn giản. Vì thế mà mới đây, một nữ tài xế Grabbike vừa trẻ trung lại xinh đẹp đã khiến dân mạng xôn xao truy lùng danh tính.Nữ tài xế GrabBike được cư dân mạng săn lùngNữ tài xế GrabBike được cư dân mạng săn lùngTrong những bức ảnh mới xuất hiện trên mạng xã hội, dù chẳng cần trang điểm kỹ lưỡng, lại mặc một thân đồng phục của hãng nhưng nữ tài xế này vẫn “đốn gục” trái tim của nhiều người vì vẻ xinh xắn, dễ thương hiếm thấy.

Nữ tài xế GrabBike được cư dân mạng săn lùngNgay sau đó, các “thánh mạng” đã lục tung từng ngõ ngách của mạng xã hội để tìm ra danh tính của nữ tài xế trên, đó là Trần Thùy Trang sinh năm 1993 tại Hà Nội.

Nguồn Internet

About Author
Alex Nguyen

Yêu thích dòng xe mô tô PKL. Đam mê tốc độ và thích độ xe theo sở thích cá nhân.

View All Articles

Related Posts