Connect with us

Giải trí

Valentino Rossi đánh gục tay đua người máy ở mốc 200km/h

Đăng

lúc

Valentino Rossi đánh gục tay đua người máy ở mốc 200km/h 132

Không có gì bất ngờ khi tay đua người máy MotoBot của Yamaha thất bại trước mộ tay đua kỳ cựu như Valentino Rossi. Thế nhưng theo nhiều dự đoán thì trong tương lai rất có thể kết quả sẽ ngược lại.

Valentino Rossi đánh gục tay đua người máy ở mốc 200km/h 134Được ra mắt tại Tokyo Motorsho 2015, mẫu người máy tự động có khả năng lái xe có tên gọi MotoBot của Yamaha nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều người bởi tuyên bố của Yamaha rằng mẫu người máy tự động này có thể đánh bại kỷ lục tốc độ cũng như thời gian chạy trên đường đua của tay đua nổi tiếng Valentino Rossi.

Valentino Rossi đánh gục tay đua người máy ở mốc 200km/h 136Và cho đến tháng 10/2017, Yamaha Motor đã chính thức công bố kết quả thử nghiệm chạy đua tính giờ giữa MotoBot và tay đua Valentino Rossi trên đường đua California’s Thunderhill. Và có lẽ sẽ không bất ngờ lắm khi tay đùa Valentino Rossi đã đánh bãi người máy lái xe Yamaha MotoBot với kết quả rất cách biệt. Trong khi tay đua số 46 chỉ mất hơn 85,74 giây để hoàn thành thì Yamaha MotoBot cần tới 117,504 giây để có thể hoàn thành.

Giải thích nguyên nhân thất bại lần này của Yamaha MotoBot, các chuyên gia cho rằng Valentino Rossi vốn là một trong những tay đua cừ khôi nhất hành tinh khi mà đã có 30 năm kinh nghiệm đua xe, 9 lần vô địch thế giới. Trong khi đó, Yamaha MotoBot lại là một người máy mới có 2 năm tuổi và sự hoạt động của MotoBot vẫn còn nhiều sơ sót. Tuy nhiên, Yamaha MotoBot sẽ có nhiều cơ hội để vượt qua Valentino Rossi trong thời gian ngắn nhờ vào các công nghệ, kỹ thuật cơ khí đang ngày càng phát triển.

Rất có thể, chỉ 2 năm nữa thôi thì chính Yamaha MotoBot mới là người cho tay đua Valentino Rossi ngửi khói.

Theo Tri Thức Trẻ

Giải trí

Suzuki GSX-R độ đọ dáng bên mẫu Tây

Disturbed Cadaver là tên phiên bản độ của chiếc môtô Suzuki GSX-R với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo.

Đăng

lúc

Bởi

Mẫu Tây gợi cảm đọ dáng cùng môtô Suzuki GSX-R độ kịch độc

Chiếc môtô Suzuki GSX-R độ với tên gọi Disturbed Cadaver là một phiên bản độ đầy ấn tượng với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo. Chiếc xế độ sẽ cùng đọ dáng bên chân dài Tây đầy gợi cảm. (more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Bộ ảnh những khoảnh khắc lãng mạn bên Moto

Đăng

lúc

Bởi

nhung khoanh khac lang man ben moto xe may 1

Những hình ảnh, khoảnh khắc lãng mạn bên moto – xe máy dưới đây giúp chúng ta thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi xe hơi càng nhiều nhưng moto – xe máy vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường, trong những giây phút yêu thương.
(more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ

Đăng

lúc

Bởi

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ 140

Nếu bạn muốn chiếc xe máy mình đang chạy phát huy hết công dụng thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Đối với người tham gia giao thông Việt thì sáng tạo là vô tận. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng