Connect with us

Giải trí

Tổng hợp xe độ bằng gỗ chứng tỏ tài năng dân Việt

Đăng

lúc

Tổng hợp xe độ bằng gỗ chứng tỏ tài năng dân Việt 134

Có lẽ dân độ khắp thế giới phải chào thua độ “chịu chơi” và tính sáng tạo “cạn lời” của các tay độ Việt. Khó tưởng tượng những khối gỗ lại được biến thành lớp vỏ xe độ độc đáo như những mẫu xe dưới đây.

1. Honda 67 ốp gỗ độc lạ

Chiếc xe thuộc sở hữu Đặng Văn Hà (SN 1971), trú tai khối Tân Thắng, phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa (Nghệ An). Nhưng khối gỗ quý được lựa chọn và ốp lên xe với dáng vẻ tự nhiên phù hợp với từng bộ phận.

honda67-xedo-doc-webike-1

2. Honda SS50 biến dạng vì ốp gỗ

Chiếc xe được một blogger chụp tại Công viên Hồng Bàng, Cà Mau. Đến nay vẫn chưa rõ tung tích chiếc xe từ đâu đến. Xe trông rất giống một chiếc Honda Dam tuy nhiên nó lại là một mẫu Honda 67.

honda67-xedo-doc-webike-2

3. Honda Wave lên đời vỏ gỗ

Chủ nhân của xe là anh Nguyễn Kim Bằng, một người dân thành phố Nha Trang. Chiếc xe xuất hiện khuôn khổ Festival biển Nha Trang diễn ra năm 2011, nhiều người lầm tưởng là vespa nhưng thực chất đây là một chiếc Honda Wave.

honda67-xedo-doc-webike-3

4. Xe tự chế động cơ Yamaha 175cc ốp gỗ nghệ thuật

Xe thuộc sở hữu của Ông Lê Quang Sơn (52 tuổi) là chủ một cơ sở đá gỗ mỹ nghệ trên Quốc lộ 20 (địa phận xã Hà Lâm huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng). Đây là một mẫu xe do ông mày mò tự lắp ráp bằng gỗ với khối động cơ 175cc của Yamaha.

honda67-xedo-doc-webike-4

5. Xe DH-88 độ gỗ dáng “trâu” độc nhất vô nhị

Một chiếc xe DH-88 cà tàng giá hơn 4 triệu được Trần Văn Đĩnh (còn gọi là Điền) -chế lại và ốp gỗ có dáng vóc hệt một chú trâu với gần 2000 USD chi phí. Điểm nhấn là đôi sừng trâu (chưa rõ chất liệu gỗ hay sừng trâu thật).

honda67-xedo-doc-webike-5

Ảnh: Tổng hợp

Nhấn để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải trí

Suzuki GSX-R độ đọ dáng bên mẫu Tây

Disturbed Cadaver là tên phiên bản độ của chiếc môtô Suzuki GSX-R với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo.

Đăng

lúc

Bởi

Mẫu Tây gợi cảm đọ dáng cùng môtô Suzuki GSX-R độ kịch độc

Chiếc môtô Suzuki GSX-R độ với tên gọi Disturbed Cadaver là một phiên bản độ đầy ấn tượng với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo. Chiếc xế độ sẽ cùng đọ dáng bên chân dài Tây đầy gợi cảm. (more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Bộ ảnh những khoảnh khắc lãng mạn bên Moto

Đăng

lúc

Bởi

nhung khoanh khac lang man ben moto xe may 1

Những hình ảnh, khoảnh khắc lãng mạn bên moto – xe máy dưới đây giúp chúng ta thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi xe hơi càng nhiều nhưng moto – xe máy vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường, trong những giây phút yêu thương.
(more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ

Đăng

lúc

Bởi

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ 143

Nếu bạn muốn chiếc xe máy mình đang chạy phát huy hết công dụng thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Đối với người tham gia giao thông Việt thì sáng tạo là vô tận. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng