motoxemay.com logo

Tổng hợp xe độ bằng gỗ chứng tỏ tài năng dân Việt

Tổng hợp xe độ bằng gỗ chứng tỏ tài năng dân Việt

Có lẽ dân độ khắp thế giới phải chào thua độ “chịu chơi” và tính sáng tạo “cạn lời” của các tay độ Việt. Khó tưởng tượng những khối gỗ lại được biến thành lớp vỏ xe độ độc đáo như những mẫu xe dưới đây.

1. Honda 67 ốp gỗ độc lạ

Chiếc xe thuộc sở hữu Đặng Văn Hà (SN 1971), trú tai khối Tân Thắng, phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa (Nghệ An). Nhưng khối gỗ quý được lựa chọn và ốp lên xe với dáng vẻ tự nhiên phù hợp với từng bộ phận.

honda67-xedo-doc-webike-1

2. Honda SS50 biến dạng vì ốp gỗ

Chiếc xe được một blogger chụp tại Công viên Hồng Bàng, Cà Mau. Đến nay vẫn chưa rõ tung tích chiếc xe từ đâu đến. Xe trông rất giống một chiếc Honda Dam tuy nhiên nó lại là một mẫu Honda 67.

honda67-xedo-doc-webike-2

3. Honda Wave lên đời vỏ gỗ

Chủ nhân của xe là anh Nguyễn Kim Bằng, một người dân thành phố Nha Trang. Chiếc xe xuất hiện khuôn khổ Festival biển Nha Trang diễn ra năm 2011, nhiều người lầm tưởng là vespa nhưng thực chất đây là một chiếc Honda Wave.

honda67-xedo-doc-webike-3

4. Xe tự chế động cơ Yamaha 175cc ốp gỗ nghệ thuật

Xe thuộc sở hữu của Ông Lê Quang Sơn (52 tuổi) là chủ một cơ sở đá gỗ mỹ nghệ trên Quốc lộ 20 (địa phận xã Hà Lâm huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng). Đây là một mẫu xe do ông mày mò tự lắp ráp bằng gỗ với khối động cơ 175cc của Yamaha.

honda67-xedo-doc-webike-4

5. Xe DH-88 độ gỗ dáng “trâu” độc nhất vô nhị

Một chiếc xe DH-88 cà tàng giá hơn 4 triệu được Trần Văn Đĩnh (còn gọi là Điền) -chế lại và ốp gỗ có dáng vóc hệt một chú trâu với gần 2000 USD chi phí. Điểm nhấn là đôi sừng trâu (chưa rõ chất liệu gỗ hay sừng trâu thật).

honda67-xedo-doc-webike-5

Ảnh: Tổng hợp

editor
Yêu thích dòng xe mô tô PKL. Đam mê tốc độ và thích độ xe theo sở thích cá nhân.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *