Connect with us

Giải trí

Trầm trồ bộ ảnh của phượt thủ 9x và chú chó trung thành

Đăng

lúc

Trầm trồ bộ ảnh của phượt thủ 9x và chú chó trung thành 196

Vạn dặm không cô đơn – Chuyến đi của một 9x Sài Gòn và chú chó của mình đến Phú Quốc, với những thước hình vô cùng bình yên đang khiến các bạn trẻ yêu động vật và du lịch bụi chia sẻ chóng mặt.

Ai cũng muốn có cho mình 1 người bạn đồng hành trên những chuyến đi xa – đó có thể là bạn bè, người thân, người yêu…, nhưng cũng có thể, chỉ là một chú chó. Và đây là chuyến đi của chú chó có cái tên rất hay, Hope (Hy vọng).

Trầm trồ bộ ảnh của phượt thủ 9x và chú chó trung thành 198

Nghĩa chia sẻ, cậu là một người rất thích đi du lịch bụi và có tình yêu thương vô hạn đối với động vật, nhất là chó và mèo. Lúc trước, cậu hay xem những hình ảnh đi phượt cùng thú cưng trên Instagram và ước mơ sẽ có 1 ngày, mình sẽ cùng người bạn 4 chân trung thành được đi đến khắp mọi nơi.

Trầm trồ bộ ảnh của phượt thủ 9x và chú chó trung thành 200

“Đây là một chuyến phượt bụi đúng nghĩa, con đã phải trải qua 1 đoạn đường dài với nắng gắt, bùi mịt mờ và mệt mỏi. Nhưng đổi lại con được đi đến 1 nơi tuyệt vời với biển xanh lè, cát quá trời cát. Con được gặp mấy bạn chó xoáy Phú Quốc… Con được gặp mấy cô chú nhìn con, đùa với con, chụp ảnh con nữa… Còn có cô chú kia tốt bụng cho con quá trời hải sản để nướng ăn luôn.”

“Và hơn tất cả là con được đi cùng ba. Điều tuyệt vời mà không phải chú chó nào cũng may mắn có được.”

Đó là lời tựa của album Vạn dặm không cô đơn được đăng tải trên fanpage Adventures of Hope, ghi lại hành trình du lịch bụi Phú Quốc của Hope và bạn Nghĩa (sinh năm 1991, designer tại Sài Gòn). Bộ ảnh nhanh chóng nhận được sự chú ý của mọi người vì những khoảnh khắc và biểu cảm vô cùng dễ thương của Hope trong chuyến hành trình của mình.

Trầm trồ bộ ảnh của phượt thủ 9x và chú chó trung thành 202

Và Hope xuất hiện, như một người bạn, người thân đặc biệt trong đời, được cậu gọi vui là Hốp. Hốp thuộc giống Golden Retriever – là giống chó hiền, thông minh và trung thành. Ngay từ bé, Hốp đã được đi cùng Nghĩa đây đó bằng xe máy. Bắt đầu từ những chuyến đi ngắn như đi núi Bà Đen (Tây Ninh), về Đồng Nai thăm gia đình… cho đến hôm nay – là chuyến đi có vẻ dài hơi nhất của Hope: Du lịch bụi tới Phú Quốc.

Trầm trồ bộ ảnh của phượt thủ 9x và chú chó trung thành 204

“Điều tuyệt nhất là bạn sẽ luôn có người bạn đặt biệt bên cạnh, cũng nhắng nhít, cũng làm trò và tất nhiên là rất trung thành với bạn. Một số bất tiện kể đến là việc tìm được khách sạn chấp nhận cho thú nuôi theo nếu bạn không quen ngủ lều. Rồi việc cho ăn, đưa đi vệ sinh, luôn phải canh chừng không cho phá hết đồ của người khác. Thêm nữa là nhiều người sẽ nhìn bạn như sinh vật lạ (không đi chơi với bạn bè, người yêu… mà chỉ thích đi chơi với cún)” – chia sẻ của Nghĩa về chuyến đi.

Trầm trồ bộ ảnh của phượt thủ 9x và chú chó trung thành 206

Và cũng thông qua câu chuyện của Hope, Nghĩa muốn tuyên truyền cho mọi người về tình yêu thương và bảo vệ chó mèo, rằng chó mèo cũng là bạn, thậm chí đôi khi còn tuyệt vời hơn cả 1 người bạn đơn thuần.

“Con hi vọng mọi người sẽ yêu quý chúng con thật nhiều vì chúng con là bạn, người bạn trung thành tuyệt đối. Không phải là đồ ăn”.

Hãy xem trọn vẹn chuyến phiêu lưu của Hope nhé.

Trầm trồ bộ ảnh của phượt thủ 9x và chú chó trung thành 208

Trầm trồ bộ ảnh của phượt thủ 9x và chú chó trung thành 210

Trầm trồ bộ ảnh của phượt thủ 9x và chú chó trung thành 212

Trầm trồ bộ ảnh của phượt thủ 9x và chú chó trung thành 214

Trầm trồ bộ ảnh của phượt thủ 9x và chú chó trung thành 216

Trầm trồ bộ ảnh của phượt thủ 9x và chú chó trung thành 218

Trầm trồ bộ ảnh của phượt thủ 9x và chú chó trung thành 220

Trầm trồ bộ ảnh của phượt thủ 9x và chú chó trung thành 222

Trầm trồ bộ ảnh của phượt thủ 9x và chú chó trung thành 224

Trầm trồ bộ ảnh của phượt thủ 9x và chú chó trung thành 226

Trầm trồ bộ ảnh của phượt thủ 9x và chú chó trung thành 228

Trầm trồ bộ ảnh của phượt thủ 9x và chú chó trung thành 230

Trầm trồ bộ ảnh của phượt thủ 9x và chú chó trung thành 232

Theo saostar.

Nhấn để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải trí

Suzuki GSX-R độ đọ dáng bên mẫu Tây

Disturbed Cadaver là tên phiên bản độ của chiếc môtô Suzuki GSX-R với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo.

Đăng

lúc

Bởi

Mẫu Tây gợi cảm đọ dáng cùng môtô Suzuki GSX-R độ kịch độc

Chiếc môtô Suzuki GSX-R độ với tên gọi Disturbed Cadaver là một phiên bản độ đầy ấn tượng với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo. Chiếc xế độ sẽ cùng đọ dáng bên chân dài Tây đầy gợi cảm. (more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Bộ ảnh những khoảnh khắc lãng mạn bên Moto

Đăng

lúc

Bởi

nhung khoanh khac lang man ben moto xe may 1

Những hình ảnh, khoảnh khắc lãng mạn bên moto – xe máy dưới đây giúp chúng ta thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi xe hơi càng nhiều nhưng moto – xe máy vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường, trong những giây phút yêu thương.
(more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ

Đăng

lúc

Bởi

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ 236

Nếu bạn muốn chiếc xe máy mình đang chạy phát huy hết công dụng thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Đối với người tham gia giao thông Việt thì sáng tạo là vô tận. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng